ปิดฉากโครงการเปิดโปงข้อสอบมข. ประทับใจทั้ง 2 โซน

ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการของทางสถาบันไอแคนที่จัดขึ้นเอาใจน้องๆ ที่มีฝันอยากจะเรียนในมหาวิทยาลัยขอนแก่นนะครับ ซึ่งโครงการเปิดโปงข้อสอบมข. ก็ได้จัดขึ้นจำนวน 2 จุด คือ โซนจังหวัดมหาสารคาม และโซนจังหวัดศรีสะเกษ เริ่มเปิดโปงข้อสอบ มข.ทั้ง 5 วิชา ตั้งแต่วันที่  26 มกราคม 2556 และมาปิดท้ายกันวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บอกได้คำเดียวเลยว่า แต่ละคนนั้นตั้งใจมาเรียนกันจริงๆ เก็บเอาความรู้ทุกอย่างที่อาจารย์สอน และทางอาจารย์ก็ได้ถ่ายทอดความรู้ และเคล็ดวิชาให้กับแบบหมดเปลือก งานนี้ไม่ติดมข.รอบรับตรงก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วครับน้องๆ

>> ความรู้สึกน้องที่เข้าร่วมโครงการเปิดโปงข้อสอบโควตามข. 56<<

 

มารู้จักกับ  น้องทิพ ทิพวรรณ จันทร์แก้ว

ชั้นม.5 โรงเรียนสตรีสิริเกศ จังหวัดศรีสะเกษ

ฝันอยากเรียน คณะเภสสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คติประจำใจ ฝันให้ไกล ไปให้ถึง


พี่สถาบันไอแคน : สวัสดีนะน้องทิพ เป็นไงบ้างครั้บ

มาเปิดโปงข้อสอบมข. ทั้ง 5 วิชาเลย

 

น้องทิพ : … ค่ะ สวัสดี ก่อนอื่นต้องบอกว่า ทิพรู้จักสถาบันไอแคนจากใบปลิวที่ทางสถาบันไปแจกที่โรงเรียน พอทิพได้อ่านข้อมูลแล้วจึงเพิ่มเติมด้วยการเข้าไปอ่านในเว็บไซต์อีกรอบก่อนจะโทรสมัครโครงการเปิดโปงข้อสอบโควตามข. กับพี่ทีมงาน

น้องทิพยังได้กล่าวอีกว่า หลักจากที่ได้เข้าร่วมโครงการแล้ว ชอบ เป็นกันเอง สนุก ครูสอนน่ารัก พี่ๆเป็นกันเองมาก อยากจะบอกเพื่อนที่ไม่ได้เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ว่า “พลาดของดีแล้วอ่ะ “ ของดีอยู่ที่ iKan เนี่ยแหละ 

ต้องขอขอบคุณมากๆ นะคะ ที่ได้แนะนำอะไรดีๆ เยอะแยะตลอดเวลาที่เข้ารว่มโครงการ อีกทั้งยังมาเติมเต็มให้กับเด็กต่างจังหวัดอย่างพวกหนู อยากบอกว่า มาเติมเต็มแล้วรู้สึกว่าเก่งขึ้นมาทันที คร๊าาา .. (น้องทิพตอบ ^__^) 

 ……………………………………..

…ทางสถาบันไอแคนต้องขอขอบคุณน้องๆ โซนจังหวัดมหาสารคามและโซนจังหวัดศรีสะเกษ ที่ได้ให้ความไว้วางใจ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ พี่ๆ ทีมงานเห็นน้องๆ ตั้งใจเรียน พวกพี่ๆ ก็เป็นปลื้มแล้ว ขอให้น้องๆ ที่มาเติมเต็มกับโครงการเปิดโปงข้อสอบโควตามข.56 ในครั้งนี้สอบติดมข. อย่างที่ฝันนะครับ อย่าลืมหมั่นทบทวนสิ่งที่ครูได้บอกนะ อิอิ ฝึกฝนตัวเองบ่อยๆ พี่เชื่อว่ามข.ไม่เกินความสามารถแน่นอน

…ก่อนจะจากกันในวันนี้พี่ขอฝากโครงการ ไอแคนซัมเมอร์ ซึ่งจะเริ่มเติมเต็มกันเดือนมีนาคม เมษายน 56 นี้ ที่โรงแรมชัยพัต จังหวัดขอนแก่น ซึ่งตอนนี้ที่นั่งก็ใกล้จะเต็มแล้ว หากน้องๆ คนไหนยังไม่มีที่เรียนซัมเมอร์ และต้องการเรียนกับอาจารย์ที่บินตรงจากกรุงเทพ สอนกันแบบสดๆ ปรึกษาได้ทุกคำถาม ต้องไอแคนซัมเมอร์ ราคาย่อมเยา เลือกลงเป็นรายวิชาได้ รายละเอียด …การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษ

…นอกจากโครงการไอแคนซัมเมอร์แล้ว น้องคนไหนอยากเป็นหมอต้องไม่พลาด โครงการติวเข้มพิชิตแพทย์มข. พิชิตแพทย์ทุกโครงการ อ่านรายละเอียด การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษ

>> สนใจโทรจองที่นั่งกับพี่ทีมงานได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปคร๊าบบบบบบ…<<

 ………………………………………………..

รายงาน โดยฝ่ายวิชาการสถาบันไอแคน

จำนวนผู้เข้าชม 99 views